5 địa điểm ấn tượng của Việt Nam :bạn phải trinh phục ngay trong thu này

8142 Lượt xem

Ngay khi vừa giới thiệu, tour "1 đỉnh cao, 4 cực tự hào" của BenThanh Tourist đã nhận được rất nhiều yêu mến từ cộng đồng, từ những người trẻ ham thích xê dịch như Ngô Huy Hòa, tác giả cuốn sách “Bước chân Việt Nam: 4 cực, 1 đỉnh”, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nhà báo Trương Anh Ngọc, cho đến gia đình ca sĩ Lý Hải Minh Hà...

Đi để trải nghiệm trọn vẹn niềm tự hào dân tộc

Đó là tâm sự của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch. Thạch viết trên trang cá nhân: “Đôi khi cảm thấy thật hổ thẹn vì đi đông, đi tây, đi nước này nước kia rồi mà ngay ở Việt Nam còn chưa đi hết. Ở Việt Nam, có 5 điểm thiêng mà người Việt nên đặt chân đến một lần trong đời để được thấy niềm tự hào chảy trong huyết quản”. Nhà báo, nhà văn Trương Anh Ngọc, người đã đặt dấu chân trên rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng khẳng định: “Nước mình không lớn mà còn chưa đi hết những điểm cần đi, chưa hiểu hết những điều cần hiểu và chưa trải nghiệm những thứ cần trải nghiệm với tư cách là một người Việt thì quả là không ổn”.

Thật vậy, khác với các tour du lịch thông thường, hành trình khám phá 5 điểm thiêng đặc biệt này sẽ là chuyến đi không thể quên trong đời, vì du khách không chỉ được trải nghiệm, tận hưởng hết thu quyến rũ trên mọi miền đất nước, mà còn là cảm giác thiêng liêng khi được chạm bàn tay vào những cột mốc chủ quyền dân tộc.

Đi để thấy đất nước đẹp vô cùng

Những du khách khi xem clip toàn cảnh 5 điểm thiêng này đều có chung một cảm xúc: Quê hương mình đẹp quá. Vẻ đẹp khi bạn chứng kiến trên màn hình máy tính đã đẹp, thì cảm xúc thật khi bước chân bạn đặt trên những cung đường còn đẹp hơn gấp nhiều lần. Chỉ 10 ngày tham gia hành trình, du khách sẽ được rong ruổi trên những cung đường xa nhất cực Tây cực Bắc, ngắm những thửa ruộng bậc thang rực vàng mùa lúa chín, những cánh đồng hoa tam giác mạch và chập chùng núi đồi, được leo nóc nhà Đông Dương Fansipan đưa tay ra chạm tới mây trời, được đến cực Đông đắm mình trong nắng vàng biển xanh của Phú Yên, qua cực Nam ở mũi Cà Mau mênh mông sóng nước nghe điệu hoài lang... 10 ngày vẽ trọn hình hài đất nước, để yêu, hiểu và tự hào về quê mẹ thân thương. Đồng thời, sẽ là cảm giác tự hào về sức bền, sự dẻo dai của chính bản thân mình…

Đi bởi những hành trình ghép tour hấp dẫn

Ngoài hành trình chinh phục trọn vẹn đất nước trong 10 ngày, mới đây, BenThanh Tourist vừa giới thiệu thêm 3 tour ghép, để du khách có thể linh hoạt chọn lựa hành trình phù hợp nhất với bản thân, vừa tiết kiệm về chi phí, vừa phù hợp thời gian, lại có thể chọn điểm yêu thích nhất để khám phá đầu tiên.

Chẳng hạn, nếu du khách thích tận hưởng cảm giác thư thái hoặc chỉ có 4 ngày 3 đêm thì có thể chọn tour ghép 2 cực Nam - Đông từ mũi Cà Mau đến mũi Điện (Phú Yên). Những du khách nào đam mê chinh phục, ham thích thử thách có thể chọn tour ghép hai cực Tây - Bắc, đỉnh Fansipan trong hành trình 6 ngày 5 đêm. Còn nếu dư dả thời gian hơn, du khách có thể chọn tour ghép 3 cực Tây - Bắc – Đông là trải nghiệm xứ hoa vàng cỏ xanh cát trắng Phú Yên và chinh phục trọn vẹn núi rừng Tây Bắc trùng điệp, hùng vĩ.

Đặc biệt hấp dẫn, BenThanh Tourist còn triển khai chương trình trả góp tour lãi suất thấp trong thời gian dài từ 6 - 24 tháng cho các du khách có nhu cầu.

Mùa thu trên dải đất hình chữ S đang trong những ngày đắm say nhất. Hãy chọn cho mình một hành trình thích hợp nhất trong chùm tour khám phá trọn vẹn quê hương “1 đỉnh cao, 4 cực tự hào” để tận hưởng thu quyến rũ của riêng bạn.