Bộ ảnh du lịch độc đáo của cô nàng cằm 2 ngấn thu hút nhiều người theo dõi

8194 Lượt xem

Không cần xinh đẹp hết nấc vẫn đi đầu xu hướng? Đây chính là lời khẳng định của cô nàng Michelle Liu sống tại Mỹ với bộ ảnh du lịch mang phong cách "cằm 2 ngấn đi khắp thế gian" của mình.

Instagram luôn là nơi để các cô nàng, anh chàng hot teen phô bày những điều đẹp đẽ, các tấm hình nóng bỏng, quyến rũ hay cuộc sống khiến nhiều người mơ ước. Nhờ vậy, họ sẽ được nhiều người theo dõi và ngày càng trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, nổi tiếng nhờ mặt xinh, dáng đẹp có vẻ đã quá cũ kỹ với một thế giới đầy sáng tạo. Như cô nàng Michelle Liu đã chứng minh, muốn nổi tiếng bạn không nhất thiết phải quá đẹp; nhưng phải độc đáo! Michelle đã một mình chấp cả thế giới về tiêu chuẩn cái đẹp thông qua tài khoản Instagram @Chinventures với bộ ảnh "Cằm 2 ngấn đi khắp thế giới".

 

Bức hình cô gái trẻ chụp tại Paris, Pháp.

Nữ sinh 21 tuổi hiện đang học tại Mỹ đã chụp vô số bức hình tại các điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều khác biệt là cô nàng không phô bày chân dài, nụ cười tỏa nắng hay dáng đẹp đẽ mà chỉ duy nhất một thứ: Cằm! Mà lại là cằm có 2 ngấn mỡ.

Nhìn bức ảnh của cô nàng trông hết sức kỳ cục nhưng vô cùng độc đáo. Trước công trình nổi tiếng nào, Michelle cũng cười tươi và không quên khoe chiếc cằm của mình. Từ Á sang Âu, cô đã có những bức hình mà chắc chắn chưa ai chụp bao giờ. Nhiều người cho rằng, đây sẽ là một trào lưu chụp ảnh du lịch mới cho các bạn trẻ.

 

Một bức ảnh khác Michelle chụp ở Prague, Cộng hòa Séc.

Michelle cho biết cô bắt đầu tài khoản Instagram này từ năm 2016 khi đang có chuyến du lịch tới Viên, Áo. Sau đó, Michelle quyết định sẽ thực hiện thử thách này ở mỗi quốc gia mà cô ghé qua.

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng nào khiến cô gái trẻ muốn thực hiện bộ ảnh, Michelle cho biết cô đã thích "chơi đùa" với chiếc cằm của mình từ hồi cấp hai và cấp ba. Mỗi khi cô làm vậy, bạn cô lại được một tràng cười thoải mái. Chính việc đem lại niềm vui cho mọi người khiến cô muốn "nâng tầm" nó lên và làm mọi thứ đặc biệt hơn.

Thông qua những bức hình này, Michelle cũng muốn mọi người biết trân trọng và yêu thêm vẻ đẹp của bản thân. Có thể đó là những khiếm khuyết trong mắt người khác nhưng hãy thử nhìn nó ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy mọi thứ trông đẹp đẽ hơn nhiều.

 

Một bức ảnh khác tại Mỹ.

 

Bức ảnh chụp tại Amsterdam, Hà Lan.

 

Kể cả khi chụp với một nhóm người.

 

Những bức hình trên trang Instagram của Michelle

Skye