Cuộc sống của người đàn ông Nhật Bản khi sống cùng vợ con và những cô búp bê tình dục

8351 Lượt xem

Không phải ngẫu nhiên, búp bê tình dục trở thành một món đồ ngày càng phổ biến tại Nhật Bản. Khi nhiều nam giới chọn cuộc sống độc thân hay gặp vấn đề với phụ nữ, những con búp bê tình dục là giải pháp duy nhất giúp họ đỡ hiu quạnh, cô độc.

Tại nhiều nước trên thế giới, búp bê tình dục đang ngày càng trở thành sản phẩm phổ biến với cánh mày râu. Tuy vậy, nhiều người vẫn có cái nhìn không thiện cảm với sản phẩm này, chí ít là cái tên: búp bê tình dục.

Có những người đã có vợ con, nhưng với nhiều người, khi không thể tìm được bạn đời của mình để kết hôn vì nhiều lý do: không có công việc ổn định, ngoại hình kém, tính tình nhút nhát; những cô búp bê như này là giải pháp cứu cánh duy nhất cho cuộc đời họ. Búp bê tình dục trở thành những người bạn, những người luôn lắng nghe những câu chuyện hay ở bên họ lúc vui hay buồn.

Có khoảng 2,000 con búp bê - với mức giá khoảng hơn 100 triệu một con được bán ra tại Nhật Bản mỗi năm. Con số này được dự báo sẽ tăng lên đáng kể và không chỉ ở Nhật Bản mà còn lan ra nhiều nước trên thế giới như Australia, Trung Quốc.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 1.

Nhà vật lý trị liệu Masayuki Ozaki và cô búp bê tình dục mang tên Mayu của mình chụp ảnh tại vịnh Tokyo. Ông hiện tại sống cùng vợ, con gái tuổi vị thành niên và cô búp bê tình dục của mình.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 2.

Ông Senji Nakajima, 62 tuổi đi picnic với búp bê tình dục Saori dưới gốc cây anh đào tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Thời gian rảnh, ông Senji thường đưa Saori ra ngoài chơi như một người bạn gái bình thường.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 3.

Ông Senji lướt sóng cùng búp bê của mình tại bãi biển Kujukuri, tỉnh Chiba. Nhiều người coi hành động của những người đàn ông này là hết sức kỳ quặc, thậm chí là bệnh hoạn.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 4.

Nakajima đưa Saori ra bãi biển Kujukuri, tỉnh Chiba. Ông có vợ và hai con. Tuy vậy với ông, những cô búp bê tình dục không hề lạnh lùng như phụ nữ, không bao giờ phản bội và luôn yêu thương họ.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 5.

"Trong tương lai, tôi cho rằng sẽ ngày càng nhiều nam giới chọn kết bạn với búp bê tình dục", Yoshitaka Hyodo. "Trong tương lai, tôi cho rằng sẽ ngày càng nhiều nam giới chọn kết bạn với búp bê tình dục", Yoshitaka Hyodo, một người sưu tập búp bê cho hay.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 6.

Masayuki Ozaki chụp ảnh cùng cô búp bê Mayu của mình. Các cô búp bê tình dục được chế tạo rất giống người thân và được chủ nhân chăm sóc cẩn thận với quần áo, tóc tai đẹp mắt

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 7.

Căn phòng của ông Senji Nakajima và Saori. Ngoài những món đồ sinh hoạt thông thường, ông còn có khá nhiều tóc giả để thay cho Saori.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 8.

Saori ngồi trong xe ô tô trong khi ông Senji ra ngoài.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 9.

Bộ sưu tập búp bê của ông Yoshitaka Hyodo trong căn hộ tại Saitama, bên ngoài thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Với những người đàn ông độc thân, đây chính là thiên đường của họ.

Saori ngồi bên ngoài công viên, dưới gốc cây hoa anh đào.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 11.

Yoshitaka Hyodo chụp ảnh cùng những cô búp bê của mình tại Saitama. Một trong số lý do mà nhiều người chọn sống với búp bê tình dục là do họ cảm thấy khó có thể lấy vợ hay có bạn gái ngoài đời thực.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 12.

Masayuki Ozaki và cô búp bê Mayu ngồi trong xe ô tô sau khi làm thủ tục nhận phòng tại một khách sạn tình yêu thành phố Yachimata, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Ông Mayu cho biết khi ông mới đưa Mayu về, vợ ông không đồng ý và rất tức giận, nhưng vì 2 người không hợp trong chuyện tình cảm nên ông cảm thấy vô cùng cô đơn.

Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 13.
Senji Nakajima đưa búp bê Saori của mình ra biển.
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 14.
Senji Nakajima ngồi chụp ảnh cho búp bê của mình bên bờ suối.
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 15.
Ông Masayuki Ozaki đưa búp bê đi dạo trong công viên. Ông chia sẻ: "Lúc tôi mới đưa Mayu về, vợ tôi rất tức giận. Nhưng bây giờ bà ấy đã chấp nhận sự thực này, dù không vui".
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 16.
Một người đàn ông đang vẽ lại chiếc đầu cho búp bê tình dục trong một nhà máy tại tỉnh Saitama.
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 17.
Những con búp bê tình dục trong một xưởng sản xuất.
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 18.
Masayuki Ozaki và Mayu trong khách sạn tình yêu.
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 19.
Không chỉ có một, ông Masayuki Ozaki có tới 3 cô búp bê tình dục tại nhà.
Cuộc sống cô quạnh của đàn ông Nhật Bản bên búp bê tình dục - Ảnh 20.
Senji Nakajima chỉnh lại đầu tóc cho búp bê tình dục của mình tại nhà riêng.
Skye