Hot girl Quảng Nam 'trắng xinh không tỳ vết' gây sốt mạng

10363 Lượt xem

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, hot girl Quảng Nam bất ngờ gây bão trong cộng đồng mạng với những bức ảnh đa phong cách.

Dù có chiều cao không quá lý tưởng nhưng bù lại cô nàng hot girl Quảng Nam lại gây bão trong cộng đồng mạng khi sở hữu khuôn mặt đẹp ở mọi góc nhìn. Ảnh trong bài: FBNV.

Nàng hot girl Quảng Nam được nhắc tới đó là Võ Hồng Tú Uyên hiện đang là người mẫu ảnh tự do cho một số shop thời trang tại quê nhà.

Sở hữu gương mặt trắng trẻo, dễ thương với ngũ quan tinh tế đến từng đường nét, Tú Uyên gây ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt. Không chỉ có vậy, chính vẻ dịu dàng này cũng miêu tả thêm cho tính tình nhẹ nhàng và thùy mị của cô nàng hot girl xứ Quảng.

Dù chiều cao không quá lý tưởng nhưng chính khuôn mặt đẹp của Tú Uyên làm điểm nhấn khiến cô bạn này nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Sau khi những bức ảnh của Tú Uyên được một fanpage trên mạng xã hội chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã trầm trồ khen những bức ảnh nghệ thuật của cô bạn này và tưởng nhầm cô gái tới từ Quảng Nam này là một hot girl nước ngoài nào đó.

Chính bằng vẻ đẹp dễ thương, bầu bĩnh của mình, Tú Uyên nhanh chóng chinh phục dân mạng và số lượng người theo dõi trang cá nhân của cô bạn này tăng dần theo thời gian.

Bắt đầu nghề người mẫu ảnh khá muộn nhưng Tú Uyên lại sớm khẳng định tên tuổi của mình qua những bức ảnh nhờ nét đẹp dịu dàng và thêm vào đó cách biểu cảm sáng tạo và tinh tế.

Nếu vào trang cá nhân của Tú Uyên, có thể thấy rằng cô bạn này có lối thời trang vô cùng đa dạng, từ kín đáo dễ thương cho đến, vai trần quyến rũ.

Thân hình quyến rũ của Tú Uyên với bộ đồ đi biển không quá hở hang.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp không tỳ vết của hot girl Quảng Nam - Võ Hồng Tú Uyên. Ảnh trong bài: FBNV.

Hà Anh