Một lớp chuyên Anh chỉ toàn con gái xinh ở Nghệ An

14137 Lượt xem

Ngày xưa đi học cũng chỉ ước được thế này thôi, lớp có toàn những cô bạn xinh đẹp, rạng rỡ và đa tài!

Nói gì thì nói, nếu lớp học có nhiều những gương mặt trai xinh - gái đẹp thì hẳn động lực để đến trường sẽ càng tăng thêm. Hồi đi học thế nào chẳng biết, chứ bây giờ đúng là phát ghen vì đi đâu cũng dễ dàng tìm được những gương mặt xinh gái, điển trai - hình mẫu bạn cùng lớp mà ai cũng thích. Vậy mới nói sau khi những hình ảnh của lớp chuyên Anh này ở Nghệ An được đăng tải, cư dân mạng thực sự chỉ muốn được... tới đây đi học một hôm vì lớp có quá nhiều cô gái xinh.

 

Đó là lớp 12A11, hay lớp chuyên Anh 2 của trường Đại học Vinh. Những hình ảnh các bạn gái trong lớp được Thảo Vân - một "nhân" của đội chụp ảnh ở trường ghi lại và tổng hợp thành album. Có thể thấy các cô nàng trong lớp đều rất rạng rỡ và xinh tươi, đúng là con gái đang trong lứa tuổi đẹp nhất!

Thảo Vân chia sẻ:

"Lớp mình có 30 nữ, 7 nam nhưng hôm trước vừa có 1 bạn đi du học. Nhiều ảnh xinh quá nên mình làm cái album để giữ kỉ niệm sau này ra trường xem lại bọn mình đã dậy thì như thế nào thôi nhưng không ngờ lại thành hot như vậy luôn. Sau cái lần này, bọn mình cũng không biết nên vui hay nên buồn. Mọi người khen cũng nhiều mà chỉ trích cũng nhiều. Thật ra mà nói chỉ khi chụp ảnh thì bọn mình mới tô 1 tí son lên hình cho xinh thôi. Còn lại đi học thì tóc búi cao + mặt mộc thực sự trông... ghê lắm (cười)".

 

Thảo Vân còn rất có tâm khi không chỉ chụp ảnh, cô bạn còn giới thiệu những cô nàng trong lớp mình có tài gì, hay chăm chỉ hoạt động, nổi bật ra sao. Cô bạn cũng khẳng định con gái trong lớp rất đoàn kết, chứ không như người ta vẫn nghĩ đông con gái thì thường xảy ra xích mích. Quả thực không chỉ xinh đẹp một cách đồng đều, các cô nàng trong lớp 12A11 còn rất đa tài nữa đó, rất đáng ngưỡng mộ. 

Giờ hãy cùng xem thêm những hình ảnh khác của các cô bạn trong lớp nhé!

Ở Nghệ An có một lớp chuyên Anh chỉ toàn con gái xinh! - Ảnh 5.

Nguyễn Thu Trang - theo lời Thảo Vân thì đây là cô bạn xinh nhất lớp, tính tình cực vui.

Nguyễn Minh Ngọc - một cô bạn cũng rất xinh.

 

 

Tuk Tuk