Phát cuồng với bộ ảnh cover 'Em gái mưa' phiên bản baby nhí cute đáng yêu hết nức

8763 Lượt xem

Sau bộ ảnh cover "Em gái mưa" phiên bản nhí, đến lượt "Em gái mưa" phiên bản baby vẫn đang tuổi "tu ti" được dân mạng chia sẻ "rần rần" vì quá đáng yêu. 

Có vẻ như độ hot của bản hit triệu view "Em gái mưa" của nữ ca sĩ Hương Tràm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi hàng loạt những clip, bộ ảnh cover được ra đời và gây sốt không kém phiên bản chính. 

Mới đây, sau bộ ảnh cover "Em gái mưa" phiên bản nhí của Cao Hữu Nhật và Trần Lê Bảo Vy -  hai cô cậu bé nổi tiếng nhất nhì MXH cũng như làng người mẫu nhí - khiến Hương Tràm cũng phải trầm trồ, đến lượt hình ảnh "Em gái mưa" do hai em bé vẫn đang trong độ tuổi "tu ti" và chập chững biết đi vào vai được dân mạng chia sẻ "rần rần". 

Trong bộ ảnh phiên bản baby được chụp tại Bình Phước mới đây, vào vai thầy giáo thực tập điển trai là cậu bé có tên thường gọi ở nhà là Euro (1 tuổi rưỡi) và cô học sinh nhỏ nhắn đáng yêu có tên "cúng cơm" là Pesi (mới 1 tuổi). 

Được biết nhân dịp chụp thôi nôi cho cô bé Pepsi, ê-kip đã cùng mẹ của hai bé lên ý tưởng và chuẩn bị trước cả tháng. Cảm hứng lấy từ MV "Em gái mưa" của Hương Tràm cũng chỉ mới nảy sinh đúng hôm diễn ra buổi chụp mới đây. Bộ ảnh còn được hai mẹ thực hiện làm quà tặng Trung thu cho hai con. 

Hình ảnh trong MV của Hương Tràm. 

Và hình ảnh cover của hai em bé Bình Phước. 

Diễn xuất ngây ngô, hồn nhiên và dễ thương của hai người mẫu "siêu nhí" có khuôn mặt và thân hình bụ bẫm khiến ai cũng yêu. Sau buổi chụp hình, mẹ của cậu bé Euro còn bày tỏ cảm xúc: "Chụp cho 2 đại ca Euro và Pesi mà cười với nói mỏi cả miệng. Ổng thấy "em gái mưa" thì mắc cỡ, đứng có xíu mà chạy mất dép. Nhìn 2 đứa ngồi trên xe mà thấy thương xe luôn". 

Cử chỉ hồn nhiên, ngây ngô của hai bé khiến ai ngắm cũng yêu. 

Bố của bé Euro, anh Nguyễn Sơn - tác giả của bộ ảnh cũng cho biết: "Hôm đó là lần đầu Euro và Pesi chụp chung với nhau. Vì có một bé đứng còn chưa vững nên buổi chụp hình cũng diễn ra khá vất vả, phải mất cả buổi chiều mới hoàn thành. Euro bé thế nhưng cũng đã biết ngượng, bố mẹ bảo nắm tay em nhưng nhất định không chịu nghe, toàn chạy đi chỗ khác". 

Tuy vậy, vì lớn hơn em Pesi lại thường xuyên trở thành người mẫu nhí của bố nên Euro cũng tỏ ra khá chuyên nghiệp trong diễn xuất và biểu cảm khuôn mặt.  

Xem trọn loạt ảnh cover "Em gái mưa" phiên bản baby siêu đáng yêu đang gây sốt:

Hai người mẫu nhí vẫn đang tuổi "tu ti" vô cùng đáng yêu.