Sự thật đằng sau cái chết của nam diễn viên phim JAV già nhất thế giới

13818 Lượt xem

Vừa qua, thông tin về việc nam diễn viên JAV già nhất thế giới – Shigeo Tokuda bất ngờ qua đời ở tuổi 83 vào ngày 3-9 đã khiến cả cộng đồng mạng xôn xao và không khỏi ngỡ ngàng.

Rất nhiều người đã đồng loạt chia sẻ những bài viết trên các trang mạng với nội dung Shigeo Tokuda đã qua đời sau khi cống hiến trọn cuộc đời cho ngành điện ảnh.

 


Các trang tin đăng tải nội dung liên quan đến việc Shigeo Tokuda qua đời.


Thông tin nam diễn viên phim người lớn qua đời ở tuổi 83 được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.


Ngay đến cả ca sĩ Duy Mạnh cũng hết sức bàng hoàng chia sẻ tâm trạng sau khi biết tin.

Tuy nhiên, thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật. Sau khi tìm hiểu, nam diễn viên Shigeo Tokuda vẫn hoàn toàn khỏe mạnh chứ không qua đời như nhiều người đưa tin.


Các trang thông tin, báo chí bên Nhật hoàn toàn không hề đưa tin về cái chết của Shigeo Tokuda. Thông tin về nam diễn viên trên cổng thông tin tìm kiếm cũng vẫn chỉ để ngày tháng năm sinh.

 


Được biết, thông tin này bắt nguồn từ bức ảnh chế của trang 9gag nổi tiếng thế giới đã được đăng từ cách đây 2 năm trước. Có lẽ trong lúc tìm kiếm thông tin về Shigeo Tokuda ai đó đã không để ý ngày tháng đăng bức ảnh nên đã gây ra hiểu lầm này.


Shigeo Tokuda được xem là “ông hoàng của phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi”, hiện là ngôi sao phim nóng già nhất Nhật Bản.


Trước khi đến với nghề này, ông là một nhân viên du lịch và làm trong các cửa hàng điện cho đến khi nghỉ hưu lúc 60 tuổi. 


Do rảnh rỗi, ông đã mua những bộ phim khiêu dâm về và ông được một nhà làm phim phát hiện khi đang tìm kiếm DVDs tại một cửa hàng ở Tokyo và từ đó bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.


 tuổi 83, Shigeo Tokuda được ghi nhận là diễn viên đóng “phim nóng” già nhất thế giới. Theo đánh giá của những người trong ngành, nam diễn viên thật sự một “siêu sao” trong nghề.


Những hình ảnh mới nhất của Shigeo Tokuda. Trông ông vẫn còn rất khỏe mạnh và dẻo dai dù đã ở độ tuổi ‘gần đất xa trời’.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn