Vượt mặt nhiều người nổi tiếng Dương Dương, Lộc Hàm được dân mạng bình chọn là nam thần có nụ cười vạn người mê

10642 Lượt xem

Những nam thần đình đám màn ảnh Hoa ngữ đều sở hữu riêng cho mình nụ cười tươi sáng và rạng ngời nhất, đây chính là điểm mạnh giúp họ tiến gần đến khán giả.

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc một tài khoảng bloger đã đưa ra một vài bức ảnh của những nam thần nổi đình đám màn ảnh Hoa ngữ thời gian vừa qua để khán giả bình chọn ai là người sở hữu nụ cười đẹp nhất. Tất nhiên phần bình chọn đã nghiêng về những ‘nam thần’ thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ như Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và hai cái tên nhỏ tuổi nhất làng giải trí Hoa ngữ là hai ‘Tiểu soái ca’ Vương Tuấn Khải và Ngô Lỗi. Trong số đó thì Dương Dương, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm là nhận được nhiều sự ủng hộ nhất.

Dương Dương được mệnh danh là có nụ cười đẹp nhất.

Đầu tiên phải nói đến Dương Dương ‘Đại Thần Tiêu Nại – Thái Tử Cửu Trùng Thiên’ Một người sở hữu gương mặt chuẩn nam thần, không góc chết lại còn có chiếc mũi cao ngút cùng với góc nghiêng khuôn mặt thần thánh, điều này đã làm Dương Dương trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Dương Dương là một nghệ sĩ sở hữu khuôn mặt lạnh quyến rũ nhưng khi anh cười thì được nhận xét là người sở hữu nụ cười tự nhiên nhất. Thậm chí còn có những bình luận tự tin rằng ‘Với khuôn mặt Dương Dương như vậy thì chỉ cần mỉm cười thôi là khối người đột quỵ vì yêu anh mất rồi’. Dường như mọi lời hay ý tốt đều dành cho Dương Dương bởi anh không chỉ đẹp mà còn rất biết chiều lòng fan hâm mộ.

Lộc Hàm sở hữu nụ cười tự nhiên nhất.

Ngoài Dương Dương thì phải nói đến Luhan – Lộc Hàm, mỹ nam làng giải trí Hoa ngữ - Thiếu gia giàu có nhất vùng Bắc Kinh. Nếu Dương Dương sở hữu nụ cười quyến rũ thì Lộc Hàm sở hữu nụ cười hồn nhiên tươi sáng nhất. Lợi thế ngoại hình Lộc Hàm mang phong cách hơi hướng của Hàn Quốc lại theo con đường ca hát thể loại riêng của K-Pop bởi vậy anh sở hữu phong cách rất cá tính hồn nhiên, vô tư khiến fan hâm mộ tan chảy mỗi khi thấy Lộc Hàm cười.

Ngô Diệc Phàm cười cũng duyên dáng quá.

Bên cạnh hai mỹ nam kể trên thì làng giải trí Hoa ngữ vẫn còn nhắc đến một nam thần thế hệ mới nữa đó chính là Ngô Diệc Phàm, chàng mỹ nam có nụ cười duyên dáng đến mê người. Ngô Diệc Phảm sở hữu gương mặt thanh thoát, nụ cười đơn giản, nhỏ xinh khiến nhiều người thích thú mỗi khi anh cười.

Trong lớp nam thần thế hệ mới thì phải kể đến 2 ‘tiểu soái ca’ là Ngô Lỗi và Vương Tuấn Khải là lớp đàn em tương lai sẽ thay thế những người kể trên hai ‘tiểu soái ca’ này bắt đầu gây ấn tượng khá lớn với fan hâm mộ.

Cơ Dao Hoa (Tổng hợp)